1. ĐẾ GIÀY CAO SU THOÁT HƠI


Geox đã thách thức những quan niệm trong quá khứ để phát minh loại giày có đế thông hơi – bước đầu tiên trong cuộc cách mạng của Geox.
Thông thường đế giày bị thủng lỗ là phải vứt đi, nhưng các lỗ thông hơi của đế giày GEOX lại là điểm cộng đặc sắc của công nghệ phát minh.
ĐẾ NGOÀI ĐƯỢC ĐỤC LỖ. Đế cao su được đúc sẵn các lỗ thông hơi và kết hợp một lớp màng lọc đặc biệt có chức năng làm thoáng khí và chống thấm nước. Màng lọc này giúp đôi chân thở được, nhưng nó cũng ngăn nước thấm vào bên trong giày. Vì thế khi mang giày GEOX, đôi chân có cảm giác thông thoáng, không ẩm ướt và dễ chịu hơn.
LỚP MÀNG LỌC
Qua quá trình nghiên cứu không ngừng, GEOX đã phát minh và cải tiến lớp màng lọc chuyên biệt này. Nó được làm bằng loại chất liệu vi xốp đặc biệt nhằm loại bỏ và biến đổi mồ hôi ẩm ướt của đôi chân thành dạng hơi và thoát ra ngoài qua lớp màng lọc và các lỗ thông hơi dưới đế giày.
Những lỗ nhỏ của lớp màng lọc có kích thước lớn hơn phân tử hơi nước bên trong giày, nhưng nhỏ hơn so với những giọt nước bên ngoài – vì thế nước từ bên ngoài không thấm vào đế giày và còn giúp chân khô ráo.

2 ĐẾ GIÀY BẰNG DA CHỐNG THẤM NƯỚC

Da có cấu trúc xốp. Đây là ưu điểm giúp cho đôi chân thở được, nhưng cũng là yếu điểm vì da có xu hướng hấp thụ nước và độ ẩm cao.
GEOX đi tiên phong trong việc phát minh tính năng chống thấm nước và ứng dụng vào ưu điểm "thở" tự nhiên của đế giày da.
DA CHỐNG THẤM NƯỚC
Một lớp màng thoáng khí và chống thấm được đặt vào bên trong đế giày da, loại bỏ hoàn toàn cảm giác không thoải mái, ẩm ướt khi trời mưa hoặc khi giày bị ướt.
LỚP MÀNG LỌC
Qua quá trình nghiên cứu không ngừng, GEOX đã phát minh và cải tiến lớp màng lọc chuyên biệt này. Nó được làm bằng loại chất liệu vi xốp đặc biệt nhằm loại bỏ và biến đổi mồ hôi ẩm ướt của đôi chân, thành dạng hơi và thoát ra ngoài qua lớp màng lọc và các lỗ thông hơi dưới đế giày.
Những lỗ nhỏ của lớp màng lọc có kích thước lớn hơn phân tử hơi nước bên trong giày, nhưng nhỏ hơn so với những giọt nước bên ngoài – vì thế nước từ bên ngoài không thấm vào đế giày và còn giúp chân khô ráo.

3 AMPHIBIOX - CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN, THOÁT HƠI HOÀN TOÀN


Mặc dù có những "lỗ thoát hơi" độc đáo, đế của tất cả các đôi giày Geox còn không thấm nước nhờ lớp màng vi xốp đặc biệt được đặt bên trong đế giày. Đến nay Geox đã có thêm công nghệ Amphibiox, một sáng chế độc quyền mới nhất, ứng dụng lớp màng lọc tương tự cho phần da phía trên thân giày.
CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM NƯỚC THẾ HỆ MỚI. 
Không giống như những đôi giày chống thấm nước thông thường, lớp màng chống thấm chỉ được sử dụng như lớp vớ lót. Ngày nay Geox dùng lớp màng lọc cho tiếp xúc trực tiếp lên lớp da của phần thân trên giày. Với phương pháp này nước không thể thấm vào bên trong hoặc bị tích tụ lại.
ƯU ĐIỂM CHÍNH. Công nghệ chống thấm nước thế hệ mới không chỉ giữ đôi chân bạn khô ráo, nó còn làm tăng khả năng thoát hơi, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và độ bền cao. Với tính năng độc đáo này, giày công nghệ Amphibiox được sử dụng khá tốt trong điều kiện mưa, bùn và tuyết, giúp đôi chân bạn luôn khô ráo, thoải mái cho dù điều kiện thời tiết ở nơi thành phố bạn sinh sống và làm việc như thế nào.

4 XAND- CUỘC CÁCH MẠNG CỦA GIÀY ĐI BỘ


Dòng Công nghệ XAND mang đến cảm giác thoải mái, kiểm soát được nhiệt độ và trọng lượng nhẹ đến khó tin. Bạn có muốn thử không, một cảm giác không trọng lực như đi bộ trong không trung chính nhờ lớp đệm tạo hiệu ứng nâng nhẹ phần gót và phần mũi chân.

CÔNG NGHỆ ĐỆM.  Cực êm và thoải mái nhờ lớp đệm có thành phần PU mềm, lót bên trong đế giày, giúp bạn có cảm giác thật nhẹ và êm, nhất là trong mỗi bước đi bạn sẽ có tư thế chuẩn xác, tự nhiên một cách thư giãn.

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ.  Kết hợp 1 cách hiệu quả của lớp đệm và hệ thống thoát hơi toàn diện Net Breathing System (lỗ thông hơi cực lớn + lớp màng lọc bao phủ toàn bộ đế giày) giúp khả năng thoát hơi và kiểm soát nhiệt độ ở mức độ tối đa và tòan diện nhất. Với cơ chế này khi mang giày GEOX, đôi chân chúng ta có cảm giác thông thoáng, không ẩm ướt và dễ chịu hơn.

5 XENSE - GIÀY BIẾT THỞ TỐI ƯU


     Dòng Xense được trình làng với công nghệ tiên tiến nhất của GEOX - giày biết thở. Xense đem đến một trải nghiệm đi bộ đầy thú vị, thoải mái suốt ngày dài để đáp ứng nhu cầu thoát hơi tối ưu, nhất là trong tình huống cường độ họat động của cơ thể cao, sản sinh nhiệt độ cao hơn bình thường. Chính nhờ vào phát minh Geox, một công nghệ thoát hơi toàn diện đã được công nhận và cấp bằng sáng chế.
      TĂNG CƯỜNG ĐỘ THÔNG THOÁNG.  Đặc trưng của Xense là kích cỡ lỗ thông hơi được mở rộng tối đa, cùng với lớp màng lọc bao phủ toàn bộ đế giày. Điều này giúp khả năng thoát hơi hiệu quả nhất, mang đến hiệu suất sử dụng cao, kể cả trong những vùng khí hậu nóng nhất.
Một lớp bảo vệ đặc biệt ở giữa đế giày dùng để bảo vệ đôi chân từ các vật sắc nhọn – nhưng vẫn không làm hạn chế tính năng của lớp màng lọc.
     TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT.  Đế giày Xense với kết cấu linh hoạt giúp cuộn tròn tự nhiên trong từng sải chân, làm cho bạn cảm thấy thoải mái như đang đi chân trần. Được chế tạo từ lọai cao su chống mài mòn và hoạt chất EVA, đế giày có một thiết kế độc đáo với các rãnh sâu để đảm bảo độ bám tối ưu trên bất cứ bề mặt nào.
   Mềm mại, thiết kế linh hoạt với các đường viền phía trên giày ôm sát bàn chân và liên tục thích nghi với các di chuyển, đảm bảo mức độ linh hoạt cao. Với trọng lượng chỉ 225 gr. Xense mang đến cảm giác tự do thỏai mái 1 cách độc đáo trong từng bước đi. 

6 QUẦN ÁO BIẾT THỞ


Sau thành công vượt bậc của giày có đế thóat hơi, Geox đã phát triển độc quyền công nghệ này trên các dòng sản phẩm quần áo để đảm bảo tính năng thông thóang, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể và tạo cảm giác thoải mái nhất.

MIẾNG ĐỆM. Với sáng chế đã được công nhận,dòng áo jacket GEOX mang đến khả năng thoát hơi lên đến 40%. Ưng dụng nguyên tắc đối lưu, khí nóng ẩm được tạo ra bởi sự bay hơi của mồ hôi, một lớp đệm đặc biệt bên dưới lớp lót của áo có chức năng di chuyển hơi nóng của cơ thể thóat lên phía trên vai và thoát ra thông qua miếng "băng thở" nằm ngang trên vai áo.

BĂNG THỞ. Nhờ vào lớp màng thoát khí và chống thấm nước được lót bên dưới lớp "băng thở" (lọai chất liệu đặc biệt có nhiều lỗ thoát hơi li ti được đặt ở phần vai áo).Cơ thể của bạn sẽ "thở" được một cách thoải mái.
7 PERFORMING CONCEPT- ÁO KHOÁC THOÁT HƠI TỐI ƯU


Áo khoác Performing Concept đựoc kết hợp cả hai phong cách, vừa mạnh mẽ như áo khoác dã ngọai lại vừa rất hợp thời trang với nhịp sống đô thị hiện đại.
GEOX thiết kế lọai áo này để trình làng một chiếc áo khoác đẹp, không những vừa hợp thời trang mà vừa đa năng cho mọi thời tiết, nhất là điều kiện thay đổi thường xuyên ở các thành phố hiện đại. Khi khóac chiếc áo này bạn cảm thấy vô cùng thoải mái vì cảm giác được thông thoáng tối đa.

VẢI HAI LỚP.  Vải hai lớp và màng thoáng khí đặc biệt này dùng để bảo vệ hiệu quả khỏi cái lạnh, ẩm ướt và gió. Performance Concept  là cản gió, không thấm nước và thoát hơi tối đa, nhờ hệ thống thoát hơi trên quần áo của Geox đã được cấp bằng sáng chế.

CHÚ Ý ĐẾN TỪNG CHI TIẾT. Thiết kế mang tính ứng dụng cao và đặc biệt chú ý đến từng chi tiết, thêm vào mỗi sản phẩm may mặc một cái nhìn kỹ thuật riêng biệt.

ĐỆM GIỮ NHIỆT. Một miếng đệm cách nhiệt công nghệ cao, trọng lượng nhẹ được thiết kế cho các bộ sưu tập mùa Đông để chống lại khí hậu khắc nghiệt và đảm bảo hiệu quả cách nhiệt cao, giúp giữ cho cơ thể ở nhiệt độ tự nhiên thoải mái và làm trọng lựong các sản phẩm may mặc trở nên nhẹ hơn.


Website designed and maintained by Golden Summer Fashion - Authorized distributor for GEOX Vietnam. Follow us on
GEOX products and technologies protected by international patents. All Trademarks & Images are property of GEOX SpA, Italy. All rights reserved. © 2009