D AUDALIES M.A – BLACK

3,900,000

Chọn màu:

Description

Dòng sản phẩm ladylike pumps đánh dấu sự trở lại của phong cách thời trang, được yêu thích một thời của những năm 50 .Đặc điểm ưu việt nổi trội từ giày ladylike pumps biết thở GEOX  chính là phần đế ngoài ngăn thấm tốt, phần đế trong phân tán trọng lượng, giảm shock và cân bằng lòng bàn chân; miếng lót trong, thông thoáng, mau khô và dễ chịu,. Kiểu dáng đơn giản nhưng đầy tinh tế với chất liệu da cao cấp như da dê, da nubuck, da nappa, xen kẽ những kỹ thuật  may hiện đại, tạo hiệu ứng óng ánh ngọc trai ra ở phần đế. Đây chắc chắn là một mẫu giày bạn phải thử trong mùa này.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.