D MARILYSE B – BLACK

3,400,000

Chọn màu:

Description

Sự trở lại của những kiểu giày sandal hở mũi cao gót (giày hở mũi với quai hậu định vị), mang lại cảm giác vừa tươi mới với kiểu dáng thanh lịch, vừa quyến rũ với màu sắc đa dạng như màu xanh conrnflower, cam, vàng và hồng fuchsia. Việc khéo léo sử dụng chất liệu da lộn cho phần đế giày và quai giày đính kèm với khoen kim loại sáng nhỏ tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Ngoài ra một trong đặc trưng nổi bật của dòng giày biết thở Geox này là những thiết kế với gam màu colour block đem lại cho bạn những đôi giày không chỉ cực kỳ thoải mái và còn tiện dụng, khi đi làm cũng như là đi chơi. Pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ độc quyền của Geox và xu hướng thời trang tiên tiến đem về cho Geox những đôi giày sandals với các lỗ đục trên đế ngoài phù hợp lớp bọt ở đế trong, góp phần làm nổi bật và tăng trọng lượng nhẹ, khả năng linh hoạt, thoải mái và êm như đệm lót chân.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.