J KILWI G. G – GOLD

1,900,000

Kiểu dáng sip-on với dây dán velcro, thiết kế đinh đá ở phần mặt giày

Chất liệu: giả đá quý và vải dệt ánh kim

Đặc điểm nổi bật:

  • Công nghệ đế thở giúp đôi chân thông thoáng hơn, giảm nhiệt phù hợp mang cả ngày
  • Thiết kế lót trong thoát hơi với chất liệu vải lưới tăng cường khả năng thông thoáng, giúp chân luôn thoải mái, mát mẻ cả ngày dài
  • Đế trong có thể tháo rời giúp dễ vệ sinh và hạn chế vi khuẩn
  • Đế ngoài Rubber giúp giày bền, siêu êm và linh hoạt

Lưu ý: Giá bán của sản phẩm Giày Trẻ Em trên website là giá của Size Nhỏ Nhất, để nhận được giá bán chính xác cho size giày của bé, kính mời quý khách liên hệ Hotline ( Please Touch To Call ):

Chọn màu:

Description

There is a perfect shoe for every child. We have them all.
Thanks to Geox’s high level of specialisation, GEOX knows how to ensure the correct development and wellbeing for young feet during every phase of growth.

Every so often children dream about being adults. That’s why we have designed a model for your children that is inspired by mum and dad’s shoes yet does not impede safety and comfort.
The classic Geox rubber sole is based on an exclusive patent: the combination of the perforated sole and the resistant breathable and waterproof membrane allow for natural temperature regulation, thereby creating the perfect microclimate inside the shoe that keeps feet dry and comfortable for the whole day.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.