U NEBULA 4X4 B ABX A – BLACK

5,100,000

Chọn màu:

Description

Thương hiệu Geox giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2017 với dòng sản phẩm cực chất Nebula 4X4 ABX vừa về thiết kế lẫn công nghệ. Nebula 4X4 ABX là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ hàng đầu của GEOX trên dòng sản phẩm sneaker Nebula và công nghệ ngăn thấm nước Amphibiox của giày tây. Phong cách mạnh mẽ với kiểu dáng ankle boot thể thao. Phần đế ngoài hình cánh quạt 3D, cân bằng bước chân, phù hợp cho mọi địa hình. Đôi chân luôn cảm giác thông thoáng với công nghệ Net Breathing System, và đôi giày phù hợp cho mọi thời tiết với phần mặt giày được bảo vệ ngăn thấm với công nghệ Amphibiox. Thiết kế tinh gọn, phần mặt giày chất liệu da Safiano dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang phục khác nhau tạo sự sang trọng và lịch lãm.

Video

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.