U SANDFORD B ABX A – ANTHRACITE ORANGE

4,400,000

Chọn màu:

Description

Những sản phẩm Sneaker cao cấp ngày nay phải đáp ứng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt: hiệu suất cao, chống thấm nước hoàn toàn và giữ nhiệt độ đôi bàn chân luôn ổn định.

Lấy cảm hứng từ thế giới của những đôi giày thể thao, Geox đã tạo ra 1 dòng sản phẩm sneaker dành cho cuộc sống thành thị, Sandford ABX, với thiết kế vô cùng đặc sắc từ suede leather ( da lộn ) & nylon với các phối màu mới nhất của mùa Thu Đông: charcoal grey, taupe, coffee brown and black.

Sự kết hợp giữa phần thân giày mềm mại, nhẹ trên nền đế cao su cao cấp cho người mang cảm giác giày siêu nhẹ và cực kỳ thoải mái. Sản phẩm được thiết kế ôm chân hoàn hảo, cho đôi chân sự thông thoáng và cho mỗi bước chân mang cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

Geox Sandford ABX là một đôi Sneaker có đế giày siêu nhẹ kết hợp cùng thân giày với các mảnh ghép vô cùng đặc biệt làm tăng sự linh hoạt trong mỗi chuyển động của người mang. Đồng thời, nó mang tất cả các tính năng vượt trội của dòng Geox Amphibiox, thách thức mọi điều kiện mưa, gió và ẩm ướt. Geox Sandford ABX là dòng sản phẩm tiêu biểu cho các thành tựu nghiên cứu và công nghệ độc quyền đã được cấp bằng chế  của Geox.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.