U TRACCIA A – BLACK

4,500,000

Chọn màu:

Description

Tân binh của Geox trong mùa Thu Đông 2017, TRACCIA là sự kết hợp của nhiều ưu điểm từ công nghệ vượt trội đến thiết kế thời trang.

Với công nghệ hệ thống thoát hơi trong – Inner Breathing tiên tiến, TRACCIA tối ưu hóa khả năng “thở” bên trong lò ng giày cho đôi bàn chân người mang luôn thông thoáng và nhẹ nhàng.

TRACCIA với thiết kế thông minh phần thân giày vô cùng đặc biệt với hiệu ứng hình khối đang xen, kiểu dáng  slip-on bạn có thể dễ dàng mang vào.

Không thể không nhắc đến phần công nghệ của đế ngoài Net Breathing System lỗ thoát hơi to hơn, chân càng thoải mái hơn. Kế hợp cùng với công thức mới cho chất liệu phần đế ngoài double-density EVA, mật độ EVA gấp đôi tạo ra độ êm ái tuyệt vời khó tin cho gót chân bạn.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN GEOX?

Đôi bàn chân luôn thông thoáng, mát mẻ, và cực kỳ dễ chịu là những điều khách hàng cảm nhận được từ những đôi Giày Biết Thở GEOX trong suốt hơn 20 năm qua.

Sự khác biệt của GEOX so với các thương hiệu giày khác chính là đế giày “biết thở” với lớp màng lọc giúp cho hơi nóng của mồ hôi thoát ra ngoài nhưng hoàn toàn ngăn không cho nước thấm ngược vào bên trong.

Giày Biết Thở GEOX là sự kết hợp giữa các thiết kế châu Âu và công nghệ độc quyền mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, êm ái mà vẫn vô cùng lịch lãm, thời trang.