GEOX Outlet Quận 1 – Điểm Hẹn Mới Của Người Yêu Thời Trang Hàng Hiệu Ý

Thương hiệu Giày Biết Thở GEOX, một trong những biểu tượng quen thuộc của làng thời trang Ý, đã từ lâu được các tín đồ thời trang hàng hiệu vô cùng quan tâm và yêu mến kể từ khi được phân phối bởi công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng từ năm 2007 đến nay.

Trong tháng 1 năm 2019, với nỗ lực mang những sản phẩm hàng hiệu cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, GEOX khai trương cửa hàng Outlet đầu tiên trên đường Nguyễn Trãi, tại địa chỉ 103 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM.

Tại đây, quý khách hàng có thể tìm thấy những BST, những mẫu Giày Công Nghệ Ý đã từng gây tiếng vang và được yêu thích trên toàn thế giới như: Giày Công Sở, Giày Lười, Giày Boots, Giày Đế Bệt, Sneaker. Sandals… với mức Ưu Đãi Lên Đến 50%, một mức ưu đãi mà quý khách khó lòng tìm thấy ở nơi nào khác dành cho thương hiệu Giày cao cấp này.

Vậy, nếu như bạn vừa ghé thăm Sài Gòn từ nơi xa, hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm những “món hời hấp dẫn” trong chuyến săn hàng hiệu ngày Tết, đừng quên ghé thăm địa chỉ 103 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, Q1 nhé

Hotline (hỏi thông tin về Giá, size Giày, đặt hàng):

0933 148 637