Hành trình mới Cho Đôi Giày Biết Thở GEOX từ 07/10 – 15/12/2017

Đôi giày, vốn dĩ được xem như một người bạn đường đã cùng bạn trên những hành trình, cùng bạn bước qua những ngõ ngách của cuộc sống.  Đến một lúc nào đó hay vì một lý do nào đó mà bạn không còn dùng đến nữa, nhưng bạn cũng không nỡ vứt đi người bạn đường thân thiết của mình, bạn có thể tặng lại cho những người kém may mắn hơn mình tại cửa hàng GEOX của chúng tôi.

Chia sẻ một đôi giày cũ, nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ cho cộng đồng và môi trường của bạn.

Từ ngày 07/10 đến ngày 15/12, công ty TNHH thời trang Hạ Vàng, nhà phân phối độc quyền nhãn hàng GEOX tại Việt Nam phối hợp cùng Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng LIN tổ chức chương trình thu Giày cũ GEOX tại TP.HCM.

Trung tâm LIN là cầu nối, hỗ trợ về thông tin, chuyên môn, tài chính, và mạng lưới kết nối cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, các tình nguyện viên, doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả đa quốc gia tại VN để họ thực hiện các chương trình cộng đồng tạo ra tác động lâu dài, tạo cơ hội tiếp cận công bằng cho tất cả mọi người trong cộng đồng. LIN có một mạng lưới gồm gần 280 các tổ chức phi lợi nhuận và hàng trăm tình nguyện viên cùng những nhà tài trợ. LIN làm 3 mảng chương trình chính: Chia sẻ thông tin – Xây dựng Năng lực – Kết nối Nguồn lực. Thông qua đó, LIN trở thành tổ chức hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương tại Việt Nam (đa phần là các tổ chức nhỏ, thiếu, không có, hoặc không tiếp cận được với các nguồn hỗ trợ về tài chính và phi tài chính); đồng thời giúp các nhà thiện nguyện đầu tư cho công tác xã hội một cách chiến lược và hiệu quả. Cụ thể như chương trình Rút ngắn Khoảng cách, LIN điều phối và kết nối các nguồn lực tài chính và phi tài chính trong cộng đồng, từ các cá nhân và tổ chức hay doanh nghiệp với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương để các tổ chức này thực hiện các dự án khác nhau về xã hội và môi trường; song song đó LIN cũng hỗ trợ những buổi hội thảo chuyên đề để giúp các tổ chức này có thêm kỹ năng quản lý tổ chức và dự án.

Chúng tôi sẽ tập hợp những đôi giày cũ còn sử dụng được, sửa và làm mới chúng, sau đó sẽ quyên góp cho 4 tổ chức từ thiện:

CÁC ĐỐI TÁC

Truyền Tin - Information Shelter

Mái ấm Truyền Tin

Với hơn 20 năm hoạt động, mái ấm Truyền Tin được lập ra như một nơi bảo vệ quyền lợi của trẻ mồ côi không nơi nương tựa, chăm sóc sức khỏe cho các em, giúp đỡ các em học văn hóa, học nghề, được vui chơi giải trí và được giao lưu với công đồng và tái hòa nhập với cộng đồng. Hiện Truyền Tin đang nuôi dưỡng 40 em nhỏ bị bỏ rơi từ sơ sinh. Nhiều em tại mái ấm rất có ý chí phấn đấu vươn lên, ví dụ như em Hương dù phải học hai buổi/ngày nhưng vẫn tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi phụ quán cơm, hay em Phương sau giờ học ở trường thì luôn phụ giúp cho các sơ ở mái ấm chăm sóc, kèm cặp việc học bài ở nhà cho các em nhỏ đi học tại mái ấm.

Bạn Của Trẻ Em Đường Phố - Friends For Street Childrens

BẠN TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ

Hãy tưởng tượng bạn phải rời khỏi quê hương của mình để đến với cuộc sống thành thị cực nhọc mà không có việc làm; con gái của bạn không thể đến trường, chỉ vì bạn là dân nhập cư; con trai của bạn không được nhập học, vì không có giấy khai sinh; nơi mà gia đình bạn trở về mỗi tối để ngủ là bệnh viện vì nơi đó miễn phí! Sự thật đó đã và đang tồn tại. Hiện nay, có rất nhiều trẻ đang làm việc và sinh sống trên những nẻo đường tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ thực tế đáng báo động đó, năm 1984 ông Trần Văn Soi đã thành lập Chương Trình Bạn Trẻ Em Đường Phố (FFSC) để quy tụ những trẻ em lang thang sống bên lề xã hội. Chương trình hoạt động không phân biệt bất kỳ tôn giáo hay dân tộc nào với tiêu chí: Mọi trẻ em đều là công dân, các em có quyền được sống và quyền được tôn trọng. Chương Trình Bạn Trẻ Em Đường Phố thật sự tin vào sức mạnh của giáo dục. Chỉ có một nền giáo dục đầy đủ mới giúp một đứa trẻ thoát khỏi số phận nghiệt ngã. Chiến lược của tổ chức không chỉ giúp đỡ trẻ em đường phố hiện thời mà còn ngăn ngừa để các em không trở thành trẻ lang thang đường phố. Ngoài việc mở mái ấm là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ khó khăn, tổ chức còn cho trẻ theo học các lớp phát huy để trẻ được hưởng nền giáo dục xứng đáng. Chương trình còn tổ chức các khóa tập huấn cho phụ huynh nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục đối với con cháu họ, trang bị những kỹ năng về chăm sóc trẻ và gia đình. Hơn 30 năm làm việc với trẻ đường phố, từ một trung tâm nhỏ, FFSC đã có bảy trung tâm phát huy và một doanh nghiệp xã hội. Hiện nay, Chương trình chăm sóc cho hơn 1.200 trẻ và gia đình trong nhiều địa điểm khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân Ái Club

CLB CTXH Nhân Ái

Với hơn 200 thành viên chính thức tại TP.HCM, và hơn 1.500 thành viên trên cả nước. Từ một CLB nhỏ của khoa triết học đH KHXH&NV TP.HCM năm 2009, đến nay CLB Nhân Ái đã phát triển lan rộng ra ngoài Bắc: Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh những chuyến đi thiện nguyện xa xôi, CLB Nhân Ái có hai hoạt động thường xuyên là ngày thứ bảy nhân ái và chương trình đồng hành cùng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ hơn 1 giờ sáng mỗi thứ bảy, tại Làng đại học (Q.Thủ Đức) các thành viên CLB đã tập hợp nấu cơm chay, để sáng hôm đó đi phát cơm miễn phí cho người nghèo. CLB đăng ký giảng dạy các lớp có con em ở xóm nghèo tại TP.HCM (Cầu Muối, cầu Ông Lãnh, cầu Bình Triệu, xóm Sở Thùng). Đó là những em vì phải mưu sinh rất sớm mà không được đi học, CLB sẽ vừa dạy văn hóa vừa dạy kỹ năng sống cho các em.

Ceporer Hóc Môn

Ceporer Hóc Môn

Video Clip

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành nhiều trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ có nguy cơ bị xâm hại, bạo hành, bóc lột sức lao động, ít có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ trẻ em. Thấy được nguy cơ trẻ bị gia đình bỏ bê (bao gồm mồ côi và không được quan tâm) có thể trở thành các thành phần bất hảo trong cộng đồng, CEPORER Hóc Môn ra đời xuất phát từ ý muốn mang lại một môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, kỷ luật và có giáo dục cho các trẻ em trong địa bàn Hóc Môn. Đồng thời giúp đỡ và định hướng cho đối tượng trẻ em này nơi thành phần lao động phổ thông tập trung cao.

 

Từ đây, những đôi giày cũ của bạn sẽ được phân phát và giúp đỡ cho rất nhiều bạn nhỏ đang cần đến chúng.
Không chỉ là một chương trình chia sẻ cộng đồng và ý thức mội trường , GEOX Việt Nam còn thực hiện nhiều ưu đãi cho những ai quyên góp giày cũ GEOX:

 • Nhận ngay ưu đãi 20 – 30%++ dành cho các sản phẩm Geox bao gồm BST mới nhất 2017 vừa ra mắt tại Việt Nam.
Các Cửa Hàng Áp Dụng:
 1. Geox Vincom Center Đồng Khởi
 2. Geox Crescent Mall
 3. Geox Saigon Center
 4. ShooZ Vincom Thảo Điền

Báo chí nói về chương trình:

ESQUIRE

 

Give Back with GEOX Shoes from 07/10 – 15/12

We need your help to give back to the community and the planet!

This campaign is an opportunity to donate your old shoes to children, and receive discounts from GEOX for your goodwill.

This pair of shoes may have been with you on many journeys and walked various corners of life. After a certain time, you may no longer use them, but also do not want to throw them away. Please come and donate them at our GEOX stores  to give them new life and help some children.

Share an old pair of shoes for Our community and Our environment.

From October 7 to December 15 this year, Golden Summer Fashion, exclusive distributor of GEOX in Vietnam in collaboration with LIN Center for Community Development, is launching this new campaign: Give Back With GEOX Shoes in Ho Chi Minh City. We will collect GEOX which are used but still in good condition to rejuvenate them. Then we delivery to 4 strategic key partner non-profit organizations operating in Ho Chi Minh City

 1. Information Shelter
 2. Friends For Street Children
 3. Nhan Ai Club
 4. Ceporer Hoc Mon
We hope to help your old shoes find a new home and to help out some kids in need.
We also offer a fantastic range of GEOX privilege deals:
 • 20% Off for all shoes in the latest Fall Autumn 2017 collection and 30%++ off for previous Collections when you bring your GEOX shoes trade-in.
Available at :
 1. Geox Vincom Center Đồng Khởi
 2. Geox Crescent Mall
 3. Geox Saigon Center
 4. ShooZ Vincom Thảo Điền

Thank You For Your Warm Support!