BST Xuân Hè 2018

Bộ sưu tập giày Geox Xuân Hè 2018 được nhà thiết kế giày hàng đầu thế giới Ernesto Esposito sáng tạo, với nhiều mẫu giày biết thở sang trọng. Sự xuất hiện của NTK Esposito trong bộ sưu tập GEOX Xuân Hè 2018 mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng GEOX với những mẫu giày thời trang cao cấp cùng mức giá phù hợp.

 

Mang kiểu dáng sang trọng, quý phái; kết hợp cùng những chất liệu, họa tiết được làm theo công nghệ hàng đầu của GEOX; mỗi sản phẩm là những tác phẩm nghệ thuật; mang lại giá trị thẩm mỹ và tính năng thoải mái cho các tín đồ thời trang.

Nhờ NTK Esposito mà bộ sưu tập giày Geox Xuân Hè 2018 mang đến một trải nghiệm mới. Khách hàng sẽ có được những mẫu giày thời trang cao cấp với giá phù hợp. Kiểu dáng giày sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó là những chất liệu, họa tiết rất thời trang. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Ở đó, sự sáng tạo ấn tượng kết hợp hài hòa với công nghệ hàng đầu của Geox. Kết quả là những giá trị thẩm mỹ và thoải mái cho tín đồ thời trang.

Bộ sưu tập đã truyền cảm hứng cho những đôi giày Biết Thở của Ý và những ai đang sở hữu nó tại Tuần lễ Thời trang Milan. Giờ đây, không cần đến Milan, những khách hàng và tín đồ thời trang Việt vẫn có thể trải nghiệm phong cách Ý pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại tại Hệ Thống Cửa Hàng GEOX Việt Nam Trên Toàn Quốc.

Ernesto Esposito, người Ý gốc Neapolitan, là một trong những tên tuổi “lão làng” của các nhãn giày thế giới: ông là chuyên gia nghệ thuật và còn là nhà sưu tập.

Esposito từng hợp tác với nhiều nhãn hàng cao cấp thời trang trên thế giới và được yêu thích và nổi tiếng bởi những bí quyết cho các thiết kế quần áo, cách phối hợp màu sắc và các kỹ thuật làm giày. Vì ông là người thấu hiểu nhu cầu hình ảnh, giá trị của người phụ nữ trong xã hội thông qua thiết kế của từng đôi giày mà họ mang.